Nổi bật với 3 huy chương vàng, 1 huy chương bạc và 3 huy chương đồng tại Hội khỏe phù đổng cấp tỉnh năm 2019, Phong trào thể dục thể thao của trường THPT Hồng Ngự 2 đạt hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2018 - 2019.

Bên cạnh việc tăng cường các hoạt động văn hóa, văn nghệ, trường THPT Hồng Ngự 2 nhiều năm nay cũng quan tâm rất nhiều đến các hoạt động thể dục thể thao.  Hàng năm, nhà trường tổ chức các giải thể thao vào dịp kỷ niệm các ngày lễ lớn, để các em được giao lưu, nâng cao sức khỏe. Từ đó, chọn lựa các học sinh có năng khiếu đi thi đấu tại các giải của huyện tổ chức.

Nhờ việc duy trì tập luyện thường xuyên, bài bản nên nhiều năm nay, tại các giải đấu của huyện và của tỉnh các em đã mang về thành tích cao cho trường và địa phương như: Tại Hội khỏe Phù Đồng cấp huyện năm 2019 trường đã giành được nhiều giải thưởng, cụ thể:

Tại Hội khỏe phù đổng cấp huyện năm 2018 -2019, đoàn vận động viên của trường đã xuất sắc giành được 14 huy chương các loại gồm 4 huy chương vàng, 6 huy chương bạc và 4 huy chương đồng.

8 vận động viên xuất sắc của trường đã được ban huấn luyện huyện Hồng Ngự tuyển chọn để tham gia Hội khỏe phù đổng cấp tỉnh.

Tại Hội khỏe Phù Đổng tỉnh năm 2019, các em đã xuất sắc  giành 3 Huy chương Vàng, 1 Huy chương Bạc và 3 Huy chương Đồng...

Phát triển phong trào thể thao học đường không chỉ giúp học sinh khỏe mạnh về thể chất mà còn tạo không khí học tập vui tươi, thực hiện hiệu quả phong trào “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Vì vậy, trong những năm tới đây, trường THPT Hồng Ngự 2 sẽ không ngừng đẩy mạnh các hoạt động Thể dục-thể thao trong nhà trường nhằm tạo ra môi trường sinh hoạt lành mạnh, nâng cao đời sống thể chất và tinh thần cho học sinh, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường.

Một số hình ảnh hoạt động thể dục thể thao của trường năm học 2018 -2019:

Đồng chí Đinh Hữu Chương - phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong lễ khai mạc hội thao năm học 2018-2019.
Đồng chí Nguyễn Thế Trung - bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà  trường phát biểu chỉ đạo hội thao năm học 2018 -2019
hình ảnh các đội thi ở môn bóng đá nam của hội thao 2018-2019

Hình ảnh các đoàn vận động viên tại lễ khai mạc hôi thao cấp trường 2018-2019.

Thầy Đinh Hữu Chương trao thưởng cho các vận động viên đạt huy chương Hội khỏe phù đổng cấp tỉnh năm 2018-2019.