Thực hiện theo tinh thần kế hoạch số 79-KH/ĐTN ngày 26 tháng 01 năm 2019 của Huyện đoàn Hồng Ngự về việc triển khai thực hiên phong trào "Học sinh 3 tốt" năm học 2018-2019. Ngày 09/2/2019 Đoàn trường THPT Hồng Ngự 2 đã tổ chức hội nghị triển khai phong trào này đến với hơn 30 bí thư, phó bí thư chi đoàn các lớp năm học 2018-2019.

Tại Hội nghị, đồng chí Lăng Thành Nhân - bí thư Đoàn trường đã thông qua kế hoạch 79-KH/ĐTN ngày 26 tháng 01 năm 2019 của Huyện đoàn Hồng Ngự về việc triển khai thực hiện phong trào này. Đồng thời nhấn mạng việc tìm giải pháp để thực hiện phong trào này gồm: Các Giải pháp tạo môi trường cho học sinh rèn luyện đạo đức; ​​​​​​​giải pháp tạo môi trường cho học sinh phấn đấu học tập; ​​​​​​ giải pháp tạo môi trường cho học sinh nâng cao thể lực.

Hội nghi đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp của các bạn đoàn viên, đồng chí Lăng Thành Nhân đã tiếp thu và giải trình, từ đó đi đến thống nhất phương hướng hoạt động sắp tới để triển khai phong trào này tại trường THPT Hồng Ngự 2.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

Đồng chí Lăng Thành Nhân - bí thư đoàn trường triển khai nội dung hội nghị.
Toàn cảnh hội nghị.
Phát biểu của các bạn thành viên hội nghị.